Chuyên mục

Làm đẹp

Kiểu tóc xoăn bồng bềnh trẻ trung đáng thử nhất 2021

Chị em thường dập xù tóc để giúp tóc thêm dày tuy nhiên cách này thường làm chân tóc bị hỏng. Thay vào đó Halu Beauty giới thiệu tới chị em 3 kiểu tóc xoăn bồng bềnh, giúp tóc trông bồng bềnh, dày khỏe và cân đối hơn nữa đấy.

Nhắc đến tóc xoăn nhiều chị em thường hay không thích vì sợ mái tóc sẽ “phản chủ” khiến cho chị em trông già thêm vài tuổi. Tuy nhiên 3 kiểu tóc xoăn sau đây sẽ giúp bạn trẻ trung hơn, giúp tóc thêm dày dặn, bồng bềnh hơn đáng trông thấy đấy.

1. Tóc xoăn uốn chữ kiểu J

Đặc điểm của kiểu tóc xoăn uốn chữ J chính là có độ xoăn và cụp nhẹ ở phía đuôi tóc nên giúp mái tóc trông không hề nặng nề mà luôn bồng bềnh, tự nhiên.

Tóc xoăn bồng bềnh uốn chữ kiểu J

Tóc xoăn bồng bềnh uốn chữ kiểu J

Với kiểu uốn này, chị em sở hữu khuôn mặt tròn, trái tim và trái xoan nên thử vì sẽ vô cùng hợp và còn giúp gương mặt chị em thêm thanh thoát, hóa từ tóc ít thành nhiều. Chị em có thể biến tấu kết hợp với mái thưa hay mái dài để ăn gian hàng chục tuổi nhé!

2. Tóc xoăn uốn kiểu sóng to

Tóc xoăn uốn kiểu sóng to

Tóc xoăn uốn kiểu sóng to

Một kiểu tóc xoăn khác rất tuyệt vời mà chị em nên thử trong trong năm này chính là tóc uốn sóng to. Tóc uốn sóng to vừa giúp tóc đầy đặn vi diệu vừa che bớt đi những nhược điểm trên khuôn mặt của chị em. Kết hợp với kiểu tóc tuyệt vời này, chị em cũng nên kết hợp thêm mái thưa, mái bồng hai bên để mặt thêm nhỏ nhắn, trẻ hơn.

Một lợi thế khác của kiểu tóc này còn là dù xõa hay buộc vẫn giúp khuôn mặt của chị em trông xinh đẹp và trở nên cuốn hút hơn.

3. Tóc uốn xoăn lazy kiểu Pháp

Muốn tóc thêm dày và vẻ ngoài thêm trẻ trung quyến rũ hơn, thì kiểu tóc uốn xoăn lazy kiểu Pháp sẽ là kiểu dành riêng cho bạn đấy. Đặc biệt là với kiểu tóc này bạn sẽ ít tốn công chăm sóc hơn đồng thời cũng rất dễ lên đồ đồng thời cũng làm cho bạn trở nên trẻ hơn nên rất lý tưởng cho những chị lười sửa soạn kiểu tóc.

Tóc uốn xoăn lazy kiểu Pháp

Tóc uốn xoăn lazy kiểu Pháp

Tóc uốn xoăn lazy kiểu Pháp gần như chẳng kén gương mặt, chị em ở bất kỳ độ tuổi nào diện cũng trở nên xinh xắn dễ thương. Đặc biệt, những lọn tóc xoăn phối kết hợp góp phần tóc mái bồng, sẽ giúp bạn che dấu các khuyết điểm ở xương gò má và xương quai hàm của của mình một cách hiệu quả. Thêm chút màu nhuộm sáng như màu xám hạt dẻ hay là nâu socola… Sẽ đem đến cho chị em vẻ ngoài trẻ trung, không lo lỗi mốt đấy nhé.

Bài viết liên quan