Chuyên mục

Tin tức

Sự thật về em bé chào đời mang theo vòng tránh thai

Được biết người mẹ đã thực hiện kế hoạch hóa gia đình nhưng vẫn mang thai lần 3. Các hộ sinh ở bệnh viện đã “đỡ” em bé cùng vòng tránh thai của mẹ.

Mạng xã hội xôn xao hình ảnh em bé ở Hải Phòng vừa chào đời rất đáng yêu và dễ thương cùng chiếc vòng tránh thai nắm chặt trong tay.

Vụ việc đc phía Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng xác thực với tối 30/6. Dẫu thế, đơn vị này cho biết thêm, không có chuyện em bé cầm theo vòng tránh thai của mẹ khi chào đời, mà các nữ hộ sinh đã đặt vào tay em bé chiếc vòng tránh thai của mẹ.

Ảnh em bé cầm vòng tránh thai trên tay gây ngạc nhiên

Lãnh đạo khoa Sản 2, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng cho biết, sản phụ P.L, sinh vào năm 1986, trú tại quận Dương Kinh, TP Hải Phòng nhập viện sinh con lần 3.

Sản phụ đã sinh thường 2 con trước đó. Hai năm trước, chị P.L đặt vòng tránh thai, sau hơn một năm đặt vòng thì chị phát hiện mình mang bầu.

Chiếc vòng nằm trong tử cung của mẹ theo e bé “chào đời”

Các bác sỹ sau đã chỉ định cho chị sinh thường. Em bé chào đời lúc 10h5′, là con trai, nặng 3,3kg.

Nữ hộ sinh đã đặt chiếc vòng tránh thai vào tay bé và chụp ảnh kỷ niệm

Nữ hộ sinh đã đặt chiếc vòng tránh thai vào tay bé và chụp ảnh kỷ niệm

Sau khi em bé chào đời thì chiếc vòng tránh thai của sản phụ cũng theo ra. Vì vậy các nữ hộ sinh đã đặt chiếc vòng tránh thai này vào tay em bé và chụp hình lưu niệm.

Chị L. chia sẻ, chị đã đặt vòng tránh thai tại bệnh viện tuyến huyện. Khi thấy biểu hiện lạ chị đi khám thì vòng vẫn ở đúng vị trí nhưng lại có bầu. Khi em bé chào đời, những nữ hộ sinh trong ca trực đã lấy vòng tránh thai của mẹ để vào tay em bé và tự sướng làm kỷ niệm rồi đăng tải mạng.

Theo vietnamnet.vn

Bài viết liên quan